Annabelle: Creation - Đi tìm cội nguồn búp bê ma Annabelle

“Annabelle: Creation” được coi là tiền truyện của bộ phim về Annabelle năm 2004. Annabelle: Creation là bộ phim đi sâu khám phá về nguồn cội của búp bê ma gây ám ảnh nhất thời đại.

Nội dung bộ phim xoay quanh bi kịch mất đứa con gái của hai vợ chồng thợ làm búp bê Esther Mullins và Samuel Mullins. Sau khi đứa con chết, hai người vì quá đau buồn nên đã quyết định triệu hồi linh hồn của đứa bé. Tuy nhiên thay vì đưa linh hồn đứa bé trở về, hai người đã gọi lên một thế lực siêu nhiên. Nó nhập vào búp bê Annabelle và gây ra hàng loạt hiện tượng kỳ lạ trong ngôi nhà.

Sự việc bắt đầu trở nên tồi tệ hơn khi một cô nhi viện trong vùng bị hư và nữ tu sĩ đứng đến nhà hai vợ chồng để xin cho những đứa bé được tạm trú ở đây. Và những đứa trẻ ngây thơ vô tình trở thành con mồi của thế lực siêu nhiên vốn là một con quỷ đã bị phong ấn nhiều năm.
 


 

Với sự kết hợp của đạo diễn David F. Sandberg và James Wan, “Annabelle: Creation” hứa hẹn sẽ làm cho khán giả phải im lặng và đứng tim với những phân cảnh hù dọa sáng tạo, dồn dập và mang tính sát thương đẫm máu.

Tuy vậy, bộ phim cũng có rất nhiều phân cảnh hài hước để giảm bớt căng thẳng và sợ hãi cho khán giả như: những biểu cảm trên gương mặt của búp bê Annabelle hay độ tỉnh và đáng yêu của nhân vật Linda do Lulu Wilson thủ vai.

Với kịch bản lôi cuốn, đạo diễn tài năng và dàn diễn viên có thực lực, “Annabelle:Creation” hứa hẹn sẽ làm cho nỗi thất vọng của các khán giả về Annabelle 2004 nguôi ngoai.


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn