Bật mí những mẫu cầu thang inox đẹp

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1540529798
7 Bài viết 0 Được cảm ơn
10:56 AM, 28-01-2019 #1

Với sự sáng tạo và tính tiện lợi của [URL="https://cauthangphucthinh.com/cau-thang-inox-2-1-181020.html"]những mẫu cầu thang inox đẹp[/URL] khi thiết kế, ngày nay nhiều căn hộ đã sử dụng mẫu cầu thang này nhằm mục tiêu tạo nên không gian hiện đại và sang trọng. Các mẫu cầu thang inox có độ bền cao, thiết kế lắp đặt đơn giản rất phù hợp với mọi phong cách hiện đại cho đến cổ điển.

 

Các mẫu cầu thang inox đẹp mới nhất
1. Mẫu cầu thang inox đẹp kết hợp với tay vịn gỗ

màu trắng sáng đặc sắc của inox hơi hòa hợp với tay vịn gỗ, đem đến một không gian thông thoáng và cao cấp. Tuy mức giá của sự kết hợp này có cao hơn việc sử dụng 100% chất liệu inox, nhưng lại đem đến một không gian tươi mới mẻ và bền đẹp hơn. Nếu muốn tăng thêm vẻ thẩm mỹ, người sử dụng cũng có thể kết hợp thêm với bậc thang bằng gỗ cũng rất tương xứng. Nếu không đủ chi phí, một giải pháp cũng hơi tốt đó là làm cầu thang bằng đá giả gỗ.

2. Mẫu cầu thang inox kết hợp tay vịn inox

Mau cau thang inox don gian này có 100% chất liệu inox, giúp cho các chủ nhà chủ có thể tiết kiệm được rất nhiều kinh phí mà độ bền rất cao. Dù thế, mẫu cầu thang này chỉ thích hợp đối với các công trình cơ quan hơn là các công trình nhà cửa. Lý do là bởi inox giúp cho kiến trúc tổng thể được sáng hơn, nhìn trông thoáng và thật sạch hơn.

3. Mẫu cầu thang inox kết hợp với kính cường lực

Sự kết hợp giữa inox và kính cường lực tạo thành mẫu cau thang inox dep này cũng được nhiều người sử dụng. Tuy thế, đây là một sự kết hợp khá táo bạo chỉ dành cho những người thích sự mới lạ và những người có tâm hồn nghệ sĩ muốn tạo thành những bước ngoặt cho căn nhà của mình trong việc thiết kế nội thất cầu thang. Đặc trưng màu sắc trắng sáng của inox lại tương đối thích hợp với những màu của kính cường lực. Do đó, tuy không được ưa chuộng nhiều bằng những mẫu cầu thang inox đẹp bên trên nhưng mẫu này cũng rất thịnh hành và xuất hiện hơi nhiều.

Xem đầy đủ tại: [URL="https://cauthangphucthinh.com/kham-pha-cac-thiet-ke-cau-thang-inox-dep-va-moi-nhat-hien-nay-1-2-150967.html"]Khám phá các thiết kế cầu thang inox đẹp và mới mẻ nhất hiện nay[/URL]

Bật mí những mẫu cầu thang inox đẹp - Diễn đàn ketnoi24h