Biển Đại Lãnh: Địa điểm cắm trại đầy màu sắc tại Khánh Hòa

Nha trang – Khánh Hòa là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của nước ta. Ngoài những bãi biển xanh trong với bờ cát trắng mịn thì mới đây, Khánh Hòa còn xuất hiện một khu cắm trại hấp dẫn trên bãi biển Đại Lãnh.
 


 

Khu cắm trại mới nổi này nằm ở bãi biển Đại Lãnh thuộc thôn Đông Nam, xã Đại Lãnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa, cách trung tâm TP Nha Trang khoảng 80 km về hướng bắc. Nếu xuất phát từ Tuy Hòa, các bạn chỉ phải đi một quãng đường khoảng 30km và trên đường đi, các bạn sẽ được trải nghiệm những sườn núi uốn lượn, được ngắm nhìn những bãi biển ngay dưới chân đèo.

Đến với khu cắm trại trên bãi biển Đại Lãnh, các bạn chỉ cần bỏ ra 10.000 đồng nếu muốn tham quan cho biết. Còn nếu có ý định dựng trại qua đêm trên bãi biển, các bạn chỉ cần bỏ thêm 40.000 đồng. Ngoài ra, các bạn còn có thể lựa chọn những phòng ngủ qua đêm với giá từ 400.000 – 1.500.000 đồng trong các ngôi nhà đầy màu sắc.

Đặc điểm nổi bật nhất của khu cắm trại này không phải là sự tươi mát, xanh trong của nước biển cũng không phải là những bờ cát trắng mịn mà là những ngôi nhà gỗ được dựng trên khung cảnh thơ mộng ấy. Những ngôi nhà gỗ ở đây được dựng lên dưới những tán cây xanh và được tô lên mình những màu sắc lung linh, hấp dẫn ánh nhìn của du khách ngay lần đầu tiên.

Bên cạnh đó bất kỳ địa điểm nào của khu cắm trại mà bạn đặt chân đến cũng là nơi lý tưởng để chụp một vài tấm ảnh kỷ niệm cực kỳ đẹp. Từ bãi biển Đại Lãnh, các bạn còn có thể thuê thuyền máy để tham quan những địa điểm khác tại đây như: Làng chài ở Khải Lương, Đầm Môn thuộc vịnh Vân Phong, cảng Vũng Rô và nhiều hòn đảo khác.

Đến với khu cắm trại trên bãi biển Đại lãnh, các bạn không chỉ được ngắm cảnh đẹp và được cắm trại qua đêm mà còn có thể đặt đồ ăn và hải sản nướng BBQ cho nhà bếp để được thưởng thức hương vị tươi ngon của hải sản nơi đây.

Dù là một địa điểm mới nhưng với nét đẹp độc lạ cùng chi phí lý tưởng, khu cắm trại tại bãi biển Đại Lãnh là nơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn