Chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1570521190
2 Bài viết 0 Được cảm ơn
15:02 PM, 08-10-2019 #1


Chả ram tôm đất Bình Định là một món ăn ngon mà được rất nhiều người yêu thích, ăn một lần là ghiền đặc biệt là các chị em và trẻ nhỏ rất dễ bị ghiền. Khi ăn ta sẽ cảm nhận được cái giòn rụm của lớp bánh tráng bên ngoài, bên trong là sự kết hợp tuyệt với giữa vị ngọt của tôm đất cùng với vị béo của thịt heo hòa quyện với hương thơm của gia vị đặc trưng tiêu, củ hành tím,... Món này rất phù hợp với những ai bận rộn không có nhiều thời gian để nấu nướng, bạn chỉ cần bỏ ra 10 - 15p là bạn có được món ăn ngon rồi. 
Để làm ra món này cũng đơn giản, không dùng nhiều nguyên liệu chỉ cần có tôm đất tươi, thịt ba rọi, bánh tráng cuốn chả ram, tiêu, củ hành tím và 1 ít gia vị. Món chả ram này được người dân xứ Nẫu ăn kèm với lá cải cay, chấm với tương ớt hoặc với nước mắm chua ngọt rất ngon. 
Hiện nay món chả ram được bán ở rất nhiều nơi như bán online trên facebook, bán trực tiếp tại các cửa hàng bán các món đặc sản, bán trên các website bán hàng,... Bạn có thể đến với chúng tôi Mondacsanviet.com để được cung cấp sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, chả ram của chúng tôi là sản phẩm nhà  làm nên đảm bảo chất lượng, VSATTP,... Ngoài chả ram tôm đất bình định chúng tôi còn có các sản phẩm khác nữa như: chả lụa bình định, chả bò bình định, nem chua chợ huyện, tré bình định, chả cá thu, khô cá ngừ đại dương,...

Đối với chả ram tôm đất loại vừa có giá 95k/500gr

Loại chả ram tôm đất nguyên con có giá 109k/500gr
Chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn

Chả ram tôm đất Bình Định ở Sài Gòn - Diễn đàn ketnoi24h