Cháy nổ do quá nhiệt tủ điện

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1550479970
17 Bài viết 0 Được cảm ơn
16:38 PM, 12-06-2019 #1

Tủ điện điều khiển là một trong những thiết bị điện không thể thiếu hiện nay nhất trong building, nhà máy, văn phòng, khu công nghiệp…. Vào mùa nóng, nhiệt độ lên cao cũng là thời điểm nhu cầu sử dụng điện lên cao, vì vậy đã gây nên tình trạng quá nhiệt tủ điện và dẫn đến cháy nổ.

- Nguyên nhân dẫn đến cháy nổ: Do trong tủ điều khiển có lắp rất nhiều thiết bị điện khác nhau. Trong quá trình hoạt động, những thiết bị điện này sẽ phát ra một lượng nhiệt nhất định, và những thiết bị này hoạt động với tần xuất nhiều nên lượng nhiệt tỏa ra sẽ càng nhiều. lượng nhiệt tỏa ra nếu không được sử lý kịp thời thì đến một mốc nào đó sẽ dẫn đến tình trạng cháy nổ.

- Hậu quả: Cháy nổ gây thiệt hại về tài sản cũng như tính mạng con người. Để lại hậu quả và gánh nặng cho xã hộ như nhiều người mất cả sản nghiệp, ảnh hưởng đến an ninh kinh tế và an sinh xã hội của địa phương.

 

Cháy nổ do quá nhiệt tủ điện
Cháy nổ nhà xưởng do quá nhiệt tủ điện


Từ những vấn đề trên, hôm nay CUV chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn máy làm mát tủ điện giúp hạn chế xảy ra hiện tượng cháy nổ do quá nhiệt tủ điện. Với nhiều tính năng vượt trội như làm mát, điều hòa không khí bên trong tủ điện, có thể điều chỉnh nhiệt độ, hiệu suất làm việc cao, có khả năng hoạt động liên tục trong 24 giờ, dễ lắp đặt, linh hoạt trong di chuyển,... Máy làm mát tủ điện sẽ là một thiết bị có ích trong hệ thống điều khiển thiết bị điện. 

Cháy nổ do quá nhiệt tủ điện
Máy làm mát tủ điện do CUV cung cấp


Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy gọi ngay tới CUV theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn chọn máy làm mát tủ điện phù hợp nhất nhé.
-----------

Công ty CP Đầu tư Cung Ứng Việt

Hotline: 0931.24.61.61

Email: cskh@cuv.com.vn

Website: www.cuv.com.vn

Địa chỉ:

Miền Bắc: Số 24 Nguyễn Lân, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Miền Trung: Số 2 Hoàng Đạo Thúy, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Cháy nổ do quá nhiệt tủ điện - Diễn đàn ketnoi24h