Dịch thuật tiếng Trung chất lượng tốt nhất!

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
7 Bài viết 0 Được cảm ơn
08:59 AM, 08-06-2018 #1

Hiện nay tiếng Trung là một ngôn ngữ phổ biến, được sử dụng rộng rãi chỉ sau tiếng Anh và có số lượng người sử dụng nhiều trên Thế Giới.

 

Là một đất nước láng giềng có sự giao thương, trao đổi thường xuyên với Trung Quốc, trong thời kì hội nhập kinh tế, mở cửa thị trường việc giao lưu giữa hai nước lại càng phát triển mạnh mẽ, do đó nhu cầu dịch thuật tiếng Trung Quốc ngày càng tăng cao.

 

Như mọi công ty dịch thuật khác, chúng tôi tồn tại và phát triển nhờ vào những nguyên tắc cốt lõi giá trị trong kinh doanh và hoạt động theo phương châm “uy tín – chất lượng”.

 

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật tiếng Trung trong tất cả các lĩnh vực như: dịch thuật tiếng Trung Quốc chuyên ngành kinh tế tài chính, pháp luật, công nghệ, y tế, xuất nhập khẩu, dịch sách, dịch tài liệu, dịch thuật công chứng, dịch thuật website, dịch thuật tiếng Trung thương mại.

 

Nếu bạn cần dịch bất kỳ một loại hình văn bản tiếng Trung sang Việt hay Việt sang Trung nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng một cách hoàn hảo nhất.

 

Với sự đặc thù của mỗi chuyên ngành, mỗi lĩnh vực cần được dịch, Dịch thuật Khai Trí đảm bảo bản dịch sẽ hoàn thành một cách chính xác theo đúng ngôn ngữ chuyên ngành, đem lại cho quý khách những bản dịch sát nhất với bản gốc, với chi phí cạnh tranh nhất và hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Hãy liên hệ với Dịch thuật Khai Trí để được cung cấp các dịch vụ dịch thuật (biên dịch, phiên dịch) và dịch công chứng tốt nhất!

Văn phòng giao dịch: 25/13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Bến Nghé, Quận 1 , TP.HCM
 
Hotline: 0906604337 - 0938143887
Tel: 028 62 79 33 12– Fax: 028 62 96 55 41
Email: sales@khaitrico.com

Dịch thuật tiếng Trung chất lượng tốt nhất! - Diễn đàn ketnoi24h