GIÁ BÁN CHÓ CORGI CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1569310209
1 Bài viết 0 Được cảm ơn
14:42 PM, 24-09-2019 #1

Corgi là giống chó rất dễ thương, thông minh, năng động. Chúng gây chú ý của mọi người bởi cặp mông to, đôi chân ngắn đáng yêu cùng chiếc miệng luôn tươi cười. Tuy nhiên, một vấn đề được rất nhiều người yêu chó quan tâm chính là “giá bán chó Corgi có đắt không?”.

GIÁ BÁN CHÓ CORGI CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019

Chó Corgi giá bán bao nhiêu? Bảng giá bán chó Corgi tham khảo tại Việt Nam năm 2019

Vẻ dễ thương của những em chó Corgi khiến tất cả mọi người đều không thể rời mắt. Tuy nhiên, nếu là một fan cuồng của những em Corgi, chắc chắn bạn sẽ biết rằng mức giá 1 chú Corgi cao hơn so với những chú chó nội địa.

Hiện nay, có hai giống chó Corgi chính: Pembroke Corgi ( chó Corgi đuôi ngắn ) và Cardigan Corgi (chó Corgi đuôi dài). Giá bán chó Corgi từng loài lại có sự chênh lệch nhất định.

So với Pembroke Corgi thì Cardigan Corgi có số lượng ít hơn hẳn. Những em Cardigan thường được dễ dàng nhận biết với chiếc đuôi dài, một số em còn có chiếc đuôi chạm đất. Mức giá bán của những em Cardigan cũng rất đa dạng, có thể chia thành những phân khúc sau:.

Giá bán chó Corgi từ  9 – 15 triệu đồng

Đối với những em chó Corgi Cardigan sinh sản trong nước như Hà Nội, TP.HCM sẽ có giá bán phải chăng nhất, dao động từ từ 9 – 15 triệu đồng. Bố mẹ của những em Cardigan đều thuần chủng và được sinh ra tại Việt Nam. Tuy nhiên, chúng không có giấy VKA hay giấy FCI. Ngoài ra, nếu bạn lựa những em Cardigan từ Tàu (Trung Quốc) thì giá bán chó Corgi sẽ rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ không có căn cứ gì để đảm bảo chất lượng, sức khỏe của chúng. Chính vì vậy, bạn đừng quá ham rẻ mà lựa chọn những em Corgi có vấn đề.

Giá bán chó Corgi Cardigan từ 20 – 35 triệu

Những em Corgi có bố mẹ thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam nhưng có giấy VKA, giấy FCI sẽ có giá cao hơn, từ 25 – 30 triệu đồng. Chắc chắn, khi mua những em Cardigan này, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sức khỏe và vẻ đẹp.

Giá bán chó Corgi Cardigan từ 35 – 80 triệu

Song hành với mức giá bán cao là chất lượng những em Corgi Cardigan cũng tốt, độ thuần chủng hơn hẳn. Những em chó có mức giá bán từ 35 – 60 triệu đều được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc từ những quốc gia Châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan). Khi mua chó, bạn sẽ được người bán cung cấp đầy đủ những loại giấy tờ chứng minh nguồn gốc, sức khỏe.

Giá bán chó Pembroke Welsh Corgi

Có lẽ, những em chó Pembroke là giống chó Corgi phổ biến nhất trên thế giới. Đôi chân ngắn, cặp mông to tròn sẽ khiến tất cả mọi người không thể rời xa. Tùy thuộc vào độ thuần chủng, nguồn gốc… mà giá bán 1 chú chó Corgi Pembroke cũng khác nhau. Dưới đây, Dogily.vn xin đưa ra mức giá bán chó Corgi Pembroke để quý vị tham khảo.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 8 – 13 triệu

Đây là những em chó Corgi dog có bố mẹ thuần chủng và được sinh ra tại Việt Nam. Do có bố mẹ được sinh ra tại Việt Nam nên những em chó Corgi có thể dễ dàng thích nghi. Với thời tiết nóng ẩm tại nước ta. Đồng thời, mức giá bán rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Những em chó này thường không có giấy VKA, giấy FCI. Do đó, để đảm bảo nhận nuôi được những em Corgi khỏe mạnh, tinh nghịch và đáng yêu nhất. Bạn cần tìm đến một cửa hàng thú cưng uy tín.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 15 – 25 triệu

Ở mức giá bán cao hơn một chút, những em Corgi Pembroke sẽ đem đến sự an tâm hơn cho người mua. Những em cún Pembroke đều có giấy tờ + gia phả đầy đủ do hiệp hội giống chó VKA cấp. Tất nhiên, để được cấp giấy chứng nhận VKA, những em chó phải có phả hệ và xuất xứ rõ ràng.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 35 – 40 triệu

Những em chó có mức giá bán từ 35 – 40 triệu đều được nhập khẩu trực tiếp từ những trang trại chó nổi tiếng từ Thái Lan. Sức khỏe và vẻ đẹp của những em chó này thường tốt hơn hẳn so với những em chó được sinh sản  trong nước. Khi mua chó, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ hình ảnh của bố mẹ, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Để sở hữu những em chó Corgi nhập khẩu Thái Lan, bạn có thể đặt mua tại những cửa hàng bán chó cảnh uy tín.

Giá bán chó Corgi Pembroke từ 50 – 80 triệu

Nhìn vào giá bán chó Corgi, chắc chắn bạn cũng đoán được phần nào sự đặc biệt, xuất thân không tầm thường của những chú chó Corgi này. Những em Corgi Pembroke giá tiền từ 50 – 80 triệu để được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Chúng đều có giấy tờ chứng minh xuất thân đầy đủ, sức khỏe tốt, ngoại hình đẹp mắt.

Do có mức giá bán chó Corgi khá cao nên những em Pem Châu Âu thường không có sẵn trên thị trường. Nếu bạn muốn ngắm nhìn vẻ đẹp của những em Pembroke Châu Âu, hãy liên hệ với Dogily.vn  ngay hôm nay. Để được chúng tôi hỗ trợ nhập khẩu về cho bạn.

LH với chúng tôi : 59/7a Bis, Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hồ Chí Minh
Hotline : 0916299911

GIÁ BÁN CHÓ CORGI CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2019 - Diễn đàn ketnoi24h