Giám định ADN để truy tìm thủ phạm khiến nữ sinh lớp 7 sinh con

Lan nhập viện kiểm tra dấu hiệu đau bụng thì được bác sĩ kết luận trong bụng bé gái này có thai nhi. Vài giờ sau, bệnh nhân chuyển dạ, sinh một bé gái nặng 2,8 kg.

Chị Phương (40 tuổi, ở huyện Ngọc Lặc, Thanh Hóa) kể sáng 4/4, con gái chị tên Lan (13 tuổi) kêu đau bụng. Nghĩ con chỉ đau bụng thường nên sau khi xoa dầu, vợ chồng chị lên đồi cắt cỏ cho trâu bò.

Gần trưa hôm đó, bé gái 13 tuổi lên cơn đau dữ dội nên được một người thân đưa vào viện. Tại đây, bác sĩ siêu âm phát hiện một thai nhi trong bụng bệnh nhân. Vài giờ sau, Lan chuyển dạ và sinh một bé gái nặng 2,8 kg.

"Sau Tết, tôi có thấy bụng cháu to hơn bình thường nhưng chỉ nghĩ nó béo hoặc bị bệnh. Gia đình cũng từng định đưa cháu đi khám nhưng chưa thực hiện được thì chuyện này ập đến", chị Phương nói.

Sản phụ 13 tuổi xuất viện sau một tuần nằm viện, sức khỏe đã ổn định. Được người thân gặng hỏi, Lan khai bị một thanh niên ở cùng xã xâm hại.

"Lúc đầu anh ta thừa nhận, sau lại chối bỏ trách nhiệm. Mong cơ quan công an sớm làm rõ người đã hại đời con gái tôi", chị Phương nói.

Bà hiệu trưởng trường nơi Lan theo học cho biết nữ sinh này có học lực trung bình. Từ đầu năm đến nay, Lan đi học thất thường.

Ông Nguyễn Văn Long, Chủ tịch UBND xã nơi sản phụ sinh sống nói gia đình chị Phương thuộc diện hộ nghèo. "Sau khi biết chuyện, chính quyền đã đến động viên, thăm hỏi cháu và gia đình", ông Long nói.

Liên quan vụ việc, ngày 12/4, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã lấy mẫu giám định ADN của bé gái mới sinh thanh niên nằm trong diện tình nghi để làm rõ.

                                                                                                                                                               Theo: zing.vn


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn