Làm tấm bình phong gỗ cnc, vách ngăn di động tại Phổ Quang quận Tân Bình

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
516 Bài viết 0 Được cảm ơn
11:14 AM, 22-08-2019 #1

VÁCH NGĂN CNC xin kính chào quý khách, với kinh nghiệm 5 năm trong việc sáng tạo ra những sản phẩm bình phong cnc, vách ngăn di động, vách ngăn phòng choc hung cư, nhà phố, biệt thự và những công ty, Spa tên tuổi cũng lựa chọn chúng để trang trí ngăn cách phòng hiệu quả. 

Tấm bình phong có nhiều ý nghĩa không chỉ chia cách gian phòng mà nó còn giúp gia chủ tạo ra phong thủy tốt, trang trí đa dạng nên được người dùng yêu thích và ngày càng trở nên phổ biến. Và tại công ty của anh Minh ở Phổ Quang quận Tân bình cũng đã chọn thiết kế tấm bình phong cnc di động để ngăn hẳn bàn làm việc của mình với không gian của các nhân viên phía ngoài tạo sự độc lập và riêng biệt.

 

Thi công vách ngăn di động tại Phổ Quang quận Tân Bình

 

Để che đi chiếc bàn làm việc của mình chung không gian với mọi người anh Minh đã dung tấm bình phong gỗ cắt hoa văn cnc để che tầm mắt từ bên ngoài nhìn vào, tạo không gian riêng tư để anh có thể thoải mái làm việc.

Thay vì chọn những dạng bình phong thông thường xếp zich zac thì anh chọn dạng vách ngăn di động được cải tiến hơn so với trước đây để nâng cao công dụng của sản phẩm bớt chiếm diện tích. Phía dưới phần vách sẽ được lắp 1 cặp chân cố định phần vách.

Làm tấm bình phong gỗ cnc, vách ngăn di động tại Phổ Quang quận Tân Bình

 

Và khi di chuyển phần vách này liên tục khá là bất tiện nên anh đã nhờ kĩ thuật làm thêm phần cánh có bản lề như 1 cách cửa để thuận tiện hơn khi ra vào phòng làm việc.

Vách ngăn bình phong gỗ có tính trang trí cao ngoài ngăn phòng thì nhờ hoa văn trang nhã khá tự nhiên làm thoáng phòng, không làm không khí nặng nề mà thoáng mát dễ chịu hơn nhiều so với tường xây.

Chọn màu gỗ thay vì màu trắng sang trọng là anh muốn giữ lại sự mộc mạc đúng tính cách của mình trong công việc để nhân viên có thể thấy thoải mái, không bị áp lực khi đối diện với sếp của mình.

 

Xem thêm ý tưởng bình phong cnc tại vachngancnc.com.vn

 

Sau khi xem xong vách ngăn bình phong đẹp bạn có cảm nghĩ gì?? Hãy cho chúng tôi biết để VÁCH NGĂN CNC không ngừng nổ lực đẩy mạnh những dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất tới tay khách hàng.

Làm tấm bình phong gỗ cnc, vách ngăn di động tại Phổ Quang quận Tân Bình

Các mẫu vách ngăn di động, tấm bình phong gỗ được thể hiện đầy đủ trong bộ sưu tập này cùng tham khảo để có thể chọn cho ngôi nhà của bạn một phong cách trang trí CNC độc đáo, sáng tạo, độc đáo và mang tính thẩm mị của riêng mình nhé!

Làm tấm bình phong gỗ cnc, vách ngăn di động tại Phổ Quang quận Tân Bình - Diễn đàn ketnoi24h