Lee Min Ho chính thức nhập ngũ vào ngày 12/5 sắp tới

Vào ngày 18/4 vừa qua, hàng loạt trang báo nổi tiếng của Hàn Quốc đã đăng tải thông tin nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho sẽ chính thức nhập ngũ vào ngày 12/5 sắp tới.

Việc hoàn thành nghĩ vụ quân sự đối với công dân Hàn Quốc không chỉ là nghĩa vụ mà còn là việc cao cả mà bất cứ công dân nam nào cũng phải hoàn thành khi trong độ tuổi quy định. Và Lee Min Ho cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Với vẻ ngoài điển trai cùng lối diễn xuất cuốn hút, Lee Min Ho làm điên đảo hàng triệu trái tim người hâm mộ ở khắp Châu Á qua nhiều bộ phim như: Vườn Sao Băng, Người Thừa Kế, Bụi đời Gangnam, Thợ săn thành phố… và tác phẩm gần đây nhất là Huyền thoại biển xanh.

Ngay sau đó, công ty chủ quản MYM Entertainment của anh cũng lên tiếng xác nhận. Vậy là chỉ chưa đầy 1 tháng nữa thôi, người hâm mộ sẽ không còn được thấy Lee Min Ho thường xuyên trên màn ảnh hay trong các sự kiện nữa. Theo thông tin đưa ra, Lee Min Ho sẽ nhập ngũ với tư cách lính cần vụ công ích là vì những tai nạn trong quá trình quay phim thời điểm 2006 và 2011 ảnh hưởng đến tình hình sức khỏe hiện tại của anh. Theo đó, anh phải trải qua khóa huấn luyện cơ bản kéo dài khoảng 4 tuần trước khi chính thức phục vụ trong đơn vị. Anh sẽ tạm ngưng tất cả hoạt động nghệ thuật cho đến lúc nhập ngũ và được phép tận hưởng thời gian rảnh rỗi bên cạnh gia đình và bạn bè.

Dù biết sớm muộn Lee Min Ho cũng lên đường nhập ngũ nhưng thông tin này vẫn khiến các fan vô cùng hụt hẫng.


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn