Minh Tú gây bất ngờ khi thủ vai chính trong bộ phim Người Tình - Made In Heaven

Vừa qua, Minh Tú lại trở thành chủ đề nóng trên các trang báo và mạng xã hội khi cô bất ngờ tiết lộ sẽ trở thành nữ chính trong bộ phim Người Tình - Made In Heaven.
 


 

Minh tú hiện đang là đại diện của Việt Nam tham gia chương trình Asia’s next top model và là một trong những thí sinh được đánh giá cao. Bên cạnh đó, cô cũng là 1 trong 3 huấn luyện viên của chương trình The Face Việt Nam 2017. Và trong những ngày vừa qua, cái tên Minh Tú lại trở nên “nóng” hơn nữa khi bắt đầu xuất hiện trên các trang báo và mạng xã hội với vai trò là nữ chính trong bộ phim Người Tình - Made In Heaven.

Người Tình - Made In Heaven của đạo diễn Lưu Huỳnh kể về nhà thiết kế thời trang Diễm Tình (Minh Tú). Người ngoài nhìn vào có thể nghĩ Diễm Tình là phụ nữ thành đạt với thương hiệu thời trang riêng và hạnh phúc gia đình tràn đầy. Thế nhưng, trong một góc khuất khác giữa tình yêu và nhục dục, cô luôn bị dằn vặt và giằng xé giữa 3 người đàn ông: người chồng hiện tại (Hà Việt Dũng), bạn của chồng (Đức Hải) và người yêu thời sinh viên (Võ Thành Tâm). Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Cao Thùy Linh, Xuân Phúc, Tùng Yuki....

Người Tình - Made In Heaven đã chính thức đóng máy sau nhiều ngày quay tại những bối cảnh đẹp trải dài khắp cả nước như TPHCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Nam Định, Sapa, Hà Giang,... và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2018.


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn