Nhận Sản Xuất In Vỏ Hộp Carton Giấy Đặc Biệt Chất Lượng Cao Giá Rẻ‎

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
10 Bài viết 0 Được cảm ơn
10:01 AM, 07-06-2018 #1

Ngày nay, việc in vỏ hộp mỹ phẩm có vai trò rất quan trọng đối với nhà in bao bì hộp. vỏ hộp thuốc giúp người dùng nhìn nhận và đánh giá về giá trị của thuốc, từ đó giúp nhà in bao bì gửi gắm thông tin về công dụng của thuốc và bán được sản phẩm
công ty in nhanh Đại Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế và in ấn các sản phẩm bao bì vỏ hộp carton: vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp phụ tùng, vỏ hộp cafe, vỏ hộp chè, vỏ hộp bánh, vỏ hộp carton, vỏ hộp rượu, vỏ hộp dược phẩm, vỏ hộp thực phẩm, vỏ hộp mỹ phẩm... Với công nghệ in offset mới nhất. Đội ngũ thiết kế đẹp và gia công khéo léo, tỉ mỉ sẽ tạo ra các vỏ hộp carton thật ấn tượng, sẽ gửi gắm được thông tin về thuốc đến người tiêu dùng.
in nhanh Đại Dương nhận sản xuất vỏ hộp trên toàn quốc với chất lượng tốt và giá thành tốt nhất ngay cả khi khách hàng đặt in với số lượng nhiều. in Đại Dương có hệ thống xưởng in túi giấy kraft chuyên nghiệp, uy tín và là đối tác thường xuyên của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước có nhu cầu in với số lượng nhỏ.

Ngành dược phẩm, mỹ phẩm ngày càng phát triển và chiếm vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống . Bây giờ khi khoa học kỹ thuật phát triển rất nhiều loại thuốc mới ra đời đòi hỏi phải có tên thương hiệu, nhãn mác, bao bì theo quy chuẩn do vậy mà việc in hộp giấy, in hộp mỹ phẩm là điều cần thiết không thể bỏ qua sản xuất vỏ hộp mỹ phẩm. Do trên thị trường có quá nhiều loại thuốc do đó mà không có 1 quy chuẩn nào cho mẫu in hộp thuốc, tùy vào nhu cầu sử dụng và chủng loại mà Đại Dương đưa ra các mẫu thiết hộp thuốc phù hợp theo nhu cầu của bạn. Mẫu hộp thuốc, hộp mỹ phẩm có thể theo hình vuông, hình chữ nhật hoặc hình tròn, hình bầu dục… Tùy theo kiểu dáng loại sản phẩm và sở thích của người tiêu dùng. in hộp mỹ phẩm son, in hộp thuốc sản xuất vỏ hộp dược phẩm Với ý nghĩa như vậy, thiết kế, in hộp giấy carton, in hộp mỹ phẩm, hộp đựng dược phẩm nhãn hiệu phải được coi là công đoạn sống còn khi doanh nghiệp muốn tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Chất liệu: Duplex, Ivory, Couches, Bristol, Carton sóng E, ghép màng Metallized… Gia công sau in: Phủ UV gốc nước, UV gốc dầu, UV định hình, Varnish …..Ghép màng bóng, mờ, Metallzed.Ép kim, dập chìm, nổi, tạo gân. Xỏ dây, dán cửa sổ. Với dịch vụ tư vấn báo giá in hộp giấy – thiết kế – sản xuất chuyên nghiệp Đại Dương tìm cách để giảm chi phí giá thành sản phẩm, cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tiêu trí hợp tác lâu dài
Khi in bao bì vỏ hộp nguyên liệu làm từ các loại giấy thông dụng như Ivory, Duplex, thùng Carton… Tuy nhiên trong 1 số trường hợp món quá có trọng lượng cao để đảm bảo tính an toàn thì phải sử dụng những loại chất liệu giấy cao cấp, cứng hơn như bìa carton lạnh, hoặc format sau đó sẽ in lên các đường nét hoa văn hay nội dung theo ý muốn. Vì vỏ hộp thường được in hộp bánh trung thu cao cấp số lượng lớn nên việc in Tem nhãn mác dán trên vỏ hộp như: tem mã vạch, tem niêm phong… Cũng là 1 phần rất quan trọng để tránh tình trạng sản phẩm bị làm giả, làm nhái khi tung ra thị trường.

Nhận Sản Xuất In Vỏ Hộp Carton Giấy Đặc Biệt Chất Lượng Cao Giá Rẻ‎ - Diễn đàn ketnoi24h