Những bước giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng nhất

Thống kê danh sách đồ đạc trong nhà, dọn dẹp những món đồ nhỏ nhặt trước, phân loại đồ đạc theo từng nhóm, đóng gói và ghi chú ngoài thùng chính là những bước giúp bạn chuyển nhà nhanh chóng nhất.

Nhu cầu chuyển nhà ngày càng trở nên phổ biến và có xu hướng tăng cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chuyển nhà để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của mình. Sau đây là những bước giúp các bạn thực hiện và hoàn thành công việc chuyển nhà nhanh chóng nhất.

Thống kê lại danh sách đồ đạc trong nhà: Thống kê lại danh sách đồ đạc trong nhà sau đó lựa chọn những đồ đạc cần dùng khi chuyển đến nhà mới và bỏ những đồ đạc không cần dùng để tiết kiệm thời gian đóng gói cũng như chi phí vận chuyển.

Dọn dẹp và đóng gói những đồ dùng nhỏ nhặt trước: Những đồ dùng nhỏ nhặt như: đồ lưu niệm, quần áo, giày dép, sách vở… thường chiếm số lượng lớn và các bạn sẽ phải mất nhiều thời gian và công sức để sắp xếp và đóng gói những món đồ này. Chính vì vậy nếu các bạn để những món đồ này cuối cùng khi chuyển nhà sẽ rất nản và mất thời gian.

Phân loại đồ đạc: Các bạn sẽ phân loại đồ đạc trong nhà thành những nhón khác nhau như: nhóm đồ điện (nồi cơm điện, ti vi, tủ lạnh…), nhóm đồ dễ vỡ (ly, chén, bình hoa…) và những nhóm đồ khác như nhóm đồ nhà bếp, đồ có giá trị… Phân loại hàng hóa để thực hiện những cách đóng gói khác nhau giúp đồ đạc luôn an toàn và nguyên vẹn khi đến nhà mới.

Đóng gói và ghi chú ngoài thùng: Việc này giúp các bạn dễ dàng nhận biết những món đồ nào ở trong thùng nào để mở chúng ra và sắp xếp vào nhà mới mà không phải tốn nhiều thời gian kiểm tra và tìm kiếm.

Ngoài những bước chuyển nhà nhanh chóng trên đây, các bạn cũng có thể liên hệ với công ty vận tải Hưng Phát và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ để việc chuyển nhà được thực hiện nhanh chóng mà các bạn không cần phải động chân động tay vào bất cứ việc gì. Thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY DV BỐC XẾP & CHUYỂN NHÀ HƯNG PHÁT

Đ/C: 109/43 Tân Chánh Hiệp, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TPHCM.

Chi nhánh: 699/6D Trường Chinh, P.15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Điện Thoại: (08) 66 822 558 (Mr. Minh) - Hotline: 0902.86.46.96  (Mr. Hải - Điều hành)

Email: bocxephungphat@gmail.com - Website: http://dichvubocxep.com.vn


Bài viết liên quan

Hãy để lại bình luận, câu hỏi của bạn bên dưới

SĐT và email sẽ được ẩn để bảo mật thông tin của bạn