Tại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn Trị

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
516 Bài viết 0 Được cảm ơn
17:08 PM, 20-08-2019 #1

Nội thất không có gì là đặc biệt nếu như không có những thanh lam gỗ đẹp cnc trang trí cầu thang độc đáo sáng tạo nằm liên kết phòng khách và cầu thang cản tầm nhìn một ý tưởng thong minh được rất nhiều gia đình lựa chọn và tại 260/26 Phan Văn Trị quận gò Vấp cũng không là ngoại lệ. Bằng gu thẩm mĩ của mình gia chủ đã chọn ra những thiết kế họa tiết phù hợp nhất, hãy cùng xem trong bài viết dưới đây để có them những cách chọn những thiết kế lam gỗ cầu thang phù hợp nhất nhé. 

Tại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn Trị

Thi công lam gỗ cầu thang ở Phan Văn Trị quận Gò Vấp

 

Thông thường, với lối sống như TPHCM diện tích những ngôi nhà không hề lớn và để có đủ chổ để làm nơi sinh hoạt và có những không gian phòng riêng biệt thì những kiến trúc sư đã nâng tạo them nhiều tầng lầu đảm bảo cho gia chủ một không gian sống đầy đủ nhất.

Khi chọn xây nhà tầng thì chiếc cầu thang là một phương tiện lưu thong xuyên suốt và nằm trong phòng khách nên cũng tạo ra nhiều khiếm khuyết. Vì thế, anh Vinh đã tìm đến thiết kế lam gỗ cnc để che chắn và giữ được sự an toàn khi đi lại khu vực này.

Tại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn Trị

Lam gỗ cnc là những thanh lam đóng khối hộp rỗng được bắt từ mặt đá từng cấp và bắt thẳng lên trần. Lam được chọn cho cầu thang là lam 5x10 hoặc 5x20, gia cố đinh ốc và silicon đầy đủ để tạo độ chắc chắn. Chất liệu MDF melamin xoan được sử dụng ở phần thanh trụ đứng màu sắc mộc mạc hợp với nội thất căn phòng.   

Bố trí những thanh gỗ có độ hở vừa phải sắp xếp đồng đều, chuẩn xác đồng thời với những đường cắt tỉ mỉ có tính kĩ thuật cao phần vách cắt hoa văn bắt trước dàn lam cực tinh tế với những đường chạm khắc hoa văn chữ vạn để gia chủ bắt bàn thờ trang nghiêm hơn. Để khi lên xuống cầu thang không phạm vào phần lắp bàn thờ treo tường. Thiết kế đơn giản và có thể dễ dàng lưu thong ánh sáng, không khí và vẫn đảm bảo tính thẩm mĩ cho phòng khách và cả cầu thang.

Bộ sưu tập lam gỗ cầu thang ở các công trình tại TPHCM

Tại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn TrịTại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn Trị

Xem thêm ý tưởng mới tại VACHNGANCNC.COM.VN hoặc liên hệ 0932.914.940 để được hỗ trợ

Tại sao lại làm cnc lam gỗ đẹp cho cầu thang ở Phan Văn Trị - Diễn đàn ketnoi24h