Tháo tách ép dẻo ép nhựa khỏi cmnd giấy khai sinh giấy kêt hôn

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1528701991
150 Bài viết 0 Được cảm ơn
17:38 PM, 02-12-2019 #1

Có nhiều người muốn tháo lớp ép plastic ra khỏi giấy tờ của mình nhưng không biết phải làm cách nào, nếu không thể tháo được lớp ép plastic ra khỏi giấy, buộc phải làm lại giấy tờ khác rất tốn thời gian và tiền bạc.

Hiểu được điều đó, công ty chúng tôi đã nhập về loại máy chuyên dụng chuyên tách lớp ép plastic, để giúp quý khách tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc làm lại giấy tờ mới.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng với phương pháp tách plastic bằng máy an toàn đảm bảo, chúng tôi cam đoan tách lớp ép plastic thành công 100%, đảm bảo không hư rách giấy.

Đặc biệt, thời gian gỡ lớp ép plastic chỉ từ 20 phút đợi lấy ngay, tách plastic, ép dẻo, ép nhựa thành công với mọi loại giấy tờ.

SĐT: 0937935486 gặp anh AN

Địa Chỉ: 153/32 Điện Biên Phủ, P15, Bình Thạnh, TPHCM

Web: http://www.bocepplastic.com/

Đối với khách không ở khu vực HCM chúng tôi vẫn có thể giúp bạn gỡ lớp ép plastic an toàn hiệu quả, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

 

#mở_lớp_ép_dẻo #moepdeo #mở_ép_plastic #moepplastic #mở_ép_dẻo_uy_tín #mo_ep_deo_so_do #mo_ep_plastic #mở_miếng_ép_nhựa #mở_miếng_ép_dẻo #mở_miếng_ép_cứng #mởlớpépplastic #mởsổđỏépdẻo #mởsổđỏépplastic #mởsổhồngépplastic #mởsổhồngépdẻo #mởplasticgiấykhaisinh #mởplasticgiấykếthôn #mởplasticsổhồng #mởplasticsổđỏ #tachlopepplastic #tách_lớp_ép_plastic #tách_plastic_không_rách_giấy  #tach_plastic_so_do

 

Tháo tách ép dẻo ép nhựa khỏi cmnd giấy khai sinh giấy kêt hôn - Diễn đàn ketnoi24h