Thi công vách ngăn phòng ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp tại Chung cư TOPAZ CITY

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
516 Bài viết 0 Được cảm ơn
11:37 AM, 20-08-2019 #1

Vách ngăn phòng ngủ đẹp có thể xem là món đồ ngăn phòng trang trí nhà khá mới mẻ trong vài năm trở lại đây. Với ưu điểm ngăn phòng thông minh, tiết kiệm diện tích vách ngăn cnc mẫu mã phong phú, đa dạng, chất liệu, kiểu dáng và màu sắc tuyệt vời. Chính vì những điều ấy, VÁCH NGĂN CNC tự tin mang đến cho ngôi nhà của vị khách ở hôm nay có một vẻ đẹp mới sang trọng, đẳng cấp và không chỉ có giá trị thẩm mĩ mà còn có giá trị nghệ thuật trong đó.

Thi công vách ngăn phòng ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp tại Chung cư TOPAZ CITY

Thi công vách ngăn phòng ngủ tại chung cư TOPAZ CITY

Hiện nay, với những căn hộ chung cư với diện tích vừa phải thì việc gia chủ chọn những không gian mở thực sự rất cần thiết. Cũng vì thế mà căn phòng có nhiều khoảng không để gia chủ có thể trang trí, nhưng đồng thời cũng là mặt hạn chế làm mất đi sự riêng tư của từng căn phòng.

Mẫu vách ngăn phòng ngủ đã làm bạn có cái nhìn mới hơn thay thế cho những bức tường xây, dùng tấm vách gỗ MDF veneer xoan cắt họa tiết hoa, lót them mica trắng mờ che hoàn toàn và làm tách biệt căn phòng để gia chủ bắt máy lạnh được trong phòng.

Thi công vách ngăn phòng ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp tại Chung cư TOPAZ CITY

Thiết kế cửa lùa thông minh thuận tiện cho di chuyển và ra vào, làm kín không gian nhưng không hề bí bách. Vách ngăn phòng ngủ cnc khéo léo giúp bạn sắp xếp phòng hơn mong đợi, làm căn phòng trở nên lung linh, lãng mạn và tinh tế.

Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp

 

Trong nội thất nhà nhất là phòng ngủ luôn đề cao tính thẩm mĩ và sự hoàn hảo. Khi đã có vách ngăn gia chủ cũng muốn có thêm tủ quần áo để đồ và những vật dụng cá nhân đầy tiện lợi, những mẫu tủ có sẵn giá khá mêm nhưng không phải ai cũng ưng chính vì thế tủ quần áo gỗ công nghiệp đóng theo yêu cầu sẽ làm hài lòng khách hơn.

Thi công vách ngăn phòng ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp tại Chung cư TOPAZ CITY

Diện tích phòng ngủ khá rộng nên anh chọn một thiết kế hẳn tủ 6 cánh, cùng tủ kéo cực kì tinh tế chứa đựng được nhiều đồ hơn. Với gam màu đen trắng là 2 tông màu dễ phối nội thất tạo nên một tổng thể cực kì hài hòa.

Cũng dùng chất liệu MDF đóng tủ nhưng nó khác hơn là loại sơn màu, chất liệu melamine sáng bóng có sẵn chống trầy xước hay phai màu so với chất liệu thông thường.

Thi công vách ngăn phòng ngủ, mẫu tủ quần áo đẹp tại Chung cư TOPAZ CITY - Diễn đàn ketnoi24h