THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1528862476
4 Bài viết 0 Được cảm ơn
15:37 PM, 19-06-2018 #1

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ - NỘI NGOẠI THẤT GIÁ RẺ

Trong những năm 2010s, trà sữa phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc. Ở TP.HCM, trung bình cứ đi 10 bước chân là thấy 1 quán trà sữa. Với nhu cầu uống trà sữa lớn của giới trẻ thì việc kinh doanh quán trà sữa đang là xu hướng của nhiều người. Tuy nhiên khác với những thương hiệu lớn từ trước, việc mở một quán trà sữa mới vừa đơn giản nhưng lại thu hút khách đang là câu hỏi hóc búa với nhiều bạn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ

Thiết kế một quán trà sữa đơn giản không phải là làm cho qua loa, đơn điệu , nhanh chóng mà là thực hiện nó một cách đơn giản và linh hoạt. Để thực hiện điều đó bạn phải chú ý một số điều cơ bản trong việc thiết kế quán trà sữa.

Điều đầu tiên để thiết kế 1 quán trà sữa đó chính là phong cách thiết kế.

Với sự nở rộ của ngành kiến trúc trong vài năm trở lại đây, phong cách thiết kế cũng xuất hiện nhiều thể loại để phù hợp với nhu cầu của từng người.

 

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ

Việc xác định được phong cách thiết kế cho quán trà sữa sẽ khiến công việc trở nên dễ dàng hơn.

Hiện nay trong lĩnh vực thiết kế quán trà sữa có 4 phong cách chính đang rất được thịnh hành.

Đầu tiên là phong cách hướng ngoại

Lối thiết kế quán trà sữa theo phong cách hướng ngoại đang là xu hướng của đại đa số các quán trà sữa hiện nay. Nó bao gồm phong cách Scandinavian và Industrial.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ

Trong Scandinavian, màu trắng, màu đất và những vật liệu thô đặc biệt được ưa chuộng. Đồ nội thất trong phong cách này đa số là gỗ, có thể kết hợp với các chất liệu khác để tạo nên sự khác biệt nhưng vẫn hài hòa với tổng thể.

Còn đối với Industrial, ngoài thiết kế quán cafe phong cách industrial chúng tôi còn có những mẫu cho quán trà sữa, chất liệu đóng vai trò rất quan trọng. Các chất liệu thường được sử dụng trong phong cách này là gạch, bê tông, kim loại và gỗ tạo nên sự mạnh mẽ trong thiết kế. Nội thất trong Industrial thường là sắt đơn thuần hoặc gỗ khung sắt. Mẫu bàn ghế trong những quán trà sữa kiểu Industrial thường là bàn mặt gỗ chân sắt đen cùng với ghế Tolix.

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ

Ngoài ra, chúng tôi là công ty chuyên thiết kế quán trà sữa giá cực rẻ với nhiều ưu đãi tốt nhất cho mỗi khách hàng. Với đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những mẫu quán trà sữa đẹp mắt, độc đáo, phù hợp với từng nhu cầu mà bạn muốn hướng tới. Sau nhiều năm làm việc và hợp tác, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án thiết kế quán trà sữa trọn gói lớn nhỏ trên khắp cả nước với nhiều phong cách khác nhau từ phong cách cổ điển, đơn giản đến phong cách trẻ trung, hiện đại.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi, phát triển, sáng tạo và tự tin đem đến cho các bạn kết quả tuyệt vời cho ước mơ kinh doanh của mình

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Công Ty Nội Ngoại Thất Giá Rẻ
Địa chỉ: 55 Linh Đông, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0902 868 883
Email: daiphatgroups2010@gmail.com
Website: noingoaithatgiare.com

THIẾT KẾ QUÁN TRÀ SỮA ĐƠN GIẢN GIÁ CỰC RẺ - Diễn đàn ketnoi24h