Thông báo từ ban quản trị Website

Với mong muốn xây dựng diễn đàn quảng cáo rao vặt miễn phí chất lượng phục vụ mọi người, Ban quản trị của Kết Nối 24h đã lên kế hoạch thắt chặt hơn việc quản lý nội dung mà các thành viên đăng lên diễn đàn. Các bạn vui lòng thực hiện nghiêm túc. Thành viên nào vi phạm sẽ bị xóa toàn bộ bài viết và BANNED tài khoản vĩnh viễn:

1. Yêu cầu xem kỹ NỘI QUY trước khi tham gia thảo luận, đăng bài trên diễn đàn.

2. Nghiêm cấm đăng bài trùng lặp nội dung. Một bài viết không được đăng 2 lần và không đăng ở nhiều Box.

3. Yêu cầu đăng bài viết đúng chuyên mục. Bên dưới mỗi chuyên mục, BQT có chú thích về nội dung được phép đăng. Thành viên cần xem trước khi đăng bài.

4. Nghiêm cấm comment những câu vô nghĩa, cấm chèn link trong comment trên bài viết của người khác. BQT cho phép các bạn được comment để up tin hoặc đăng thêm nội dung cho bài viết cũ nhưng không được comment những câu vô nghĩa hoặc mang tính chất Spam. Nếu muốn cảm ơn, các bạn có thể nhấn nút "Thích" cho bài viết hoặc comment một câu ý nghĩa.

5. Phản hồi những bài viết vi phạm với BQT diễn đàn. Bên dưới mỗi bài viết đều có nút Report (Báo cáo vi phạm), nếu các bạn thấy thành viên nào vi phạm nội quy diễn đàn hoặc các vấn đề nêu ở trên, các bạn vui lòng nhấn nút Report để báo cáo cho chúng tôi xử lý. Hãy làm điều này vì sự phát triển chung của diễn đàn và vì lợi ích của chính các bạn!

Trên đây là một số lưu ý mà Ban Quản Trị muốn gửi đến các thành viên tham gia diễn đàn ketnoi24h.vn. Kể từ thời điểm đăng thông báo này, BQT sẽ thực hiện xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết thông báo này. Chúc thành công!

THÔNG BÁO TỪ BAN QUẢN TRỊ - Diễn đàn ketnoi24h