Tìm hiểu thông tin ít ai biết về cầu thang kính cường lực

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1540529798
7 Bài viết 0 Được cảm ơn
23:25 PM, 15-02-2019 #1

So với những chất liệu truyền thống, [URL="https://cauthangphucthinh.com/cau-thang-kinh-2-1-181021.html"]cầu thang kính cường lực[/URL] có nhiều thế mạnh khác nhau tạo ra nét tuyệt vời độc lạ cho không gian gia đình. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng mà chất liệu này giúp những cái cầu thang tạo thành nét thẩm mỹ và làm đẹp cho ngôi nhà đồng thời chúng còn có tuổi thọ cao, không bị ố vàng, hư hại theo thời hạn. Tuy vậy để hiểu hơn về đồ dùng này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thêm một số thông tin dưới đây nhé

 

Phân loại và cấu tạo của cầu thang kính

ngày nay trên thị trường, cầu thang kính có rất nhiều loại khác nhau có thể là hoàn toàn bằng kính hoặc có thể kết hợp giữa kính và gỗ, inox,…vv nhưng chúng ta có thể phân loại dựa trên những tiêu chuẩn sau:

– Theo hình dáng: có cầu thang kính cong; cầu thang kính thẳng.

– Theo sử dụng trụ: ta có cầu thang kính có trụ (trong ấy có cầu thang sử dụng trụ đôi, cầu thang sử dụng trụ đơn,…); Cầu thang kính không trụ (trong đấy lại chia thành 2 loại là cầu thang sử dụng pat đơn, cầu thang sử dụng pat đôi, cầu thang sử dụng kẹp,…).

– Theo chất liệu: ta chia theo cầu thang có lan can và bậc thang làm bằng kính; cầu thang có lan can kính kết hợp bậc cầu thang gỗ hoặc bê tông; Cầu thang kính inox (lan can inox kết hợp bậc thang bằng kính), cầu thang kính cường lực (kính sử dụng cho cầu thang là kính cường lực), …

Xem thêm: cau thang go

ưu thế của cầu thang kính cường lực

- Sản phẩm này có độ bền cực cao, không gây vỡ khi bị va đập hay tác động lực mạnh. Ngoài ra, chúng được hưởng tất cả những ưu thế của nguyên liệu kính cường lực như khả năng chịu nhiệt, chịu lực cực tốt và không gây tốn kém giá tiền trong quy trình bảo trì.

- Khả năng chịu được những thay đổi nhanh gọn lẹ về nhiệt độ cao gấp 3 – 4 lần so với các loại kính thường thì. Các chuyên gia cho rằng loại kính này có thể thay đổi nhiệt độ đột ngột lên đến 150 độ C mà không lo bị vỡ.

- Khả năng chịu nhiệt nổi bật, chúng không hề bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 295 độ C.

- Với chất liệu kính cường lực nên cầu thang đem đến tính thẩm mỹ tuyệt đối cho không gian gia đình, dễ dàng trong việc vệ sinh, lau chùi với mọi vết bẩn đều có thể được giải quyết nhanh gọn, dễ dàng.

Xem đầy đủ tại: Những điều cần biết về cầu thang kính cường lực

Tìm hiểu thông tin ít ai biết về cầu thang kính cường lực - Diễn đàn ketnoi24h