Top 10 đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay

  • Lượt chia sẻ

Diễn đàn ketnoi24h.vn - Kênh chia sẻ thông tin về mọi lĩnh vực xã hội và đăng tin miễn phí hàng đầu

Theo dõi ketnoi24h.vn
ID: 1505291296
1 Bài viết 0 Được cảm ơn
16:07 PM, 13-09-2017 #1

Với số lượng ít ỏi, nguyên vật liệu cao cấp, quý hiếm cùng việc được chế tạo từ những người thợ tay nghề giỏi nhất, những chiếc đồng hồ đeo tay sau đây có mức giá bán lên tới hàng triệu, thậm chí hàng chục triệu USD.

 

10. Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523 - 2,9 triệu USD

Vốn là thương hiệu chế tạo đồng hồ cao cấp dành cho giới thượng lưu, không có gì là bất ngờ khi Heures Universelles Model 2523 lại có mức giá lên tới 2,9 triệu USD. Làm hoàn toàn từ vàng 18K, chiếc đồng hồ với thiết kế độc đáo và tinh tế này được bán trong một buổi đấu giá vào năm 2006.

10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay

 

9. Piaget Emperador Temple

Piaget từ lâu đã nổi tiếng là thương hiệu chế tác nữ trang và đồng hồ cao cấp của Thuỵ Sĩ. Làm một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của họ, Emperador Temple đương nhiên được tạo ra từ những gì tuyệt vời nhất. Nguyên liệu chính để làm ra toàn bộ chiếc đồng hồ này, kể cả phần quai là vàng 18K nguyên chất. Sau đó, toàn bộ đồng hồ được nạm hơn 1.200 viên kim cương trong suốt. Các viên kim cương được mài giũa để kết hợp với nhau khiến cho chỉnh thể sản phẩm trông như một khối băng hoàn hảo. Và giá của "khối băng" này đương nhiên là không hề rẻ - 3,3 triệu USD.

10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay

Ngoài ra, Emperador Temple còn gây ấn tượng nhờ thiết kế độc đáo. Phần mặt đồng hồ có hình dạng như một kim tự tháp với 3 lớp. Lớp trên cùng có khả năng mở ra để lộ mặt đồng hồ nhỏ của lớp thứ hai, lớp thứ hai cũng có khả năng mở ra để lộ mặt đồng hồ nhỏ của lớp thứ 3. Thiết kế này tuy cầu kỳ nhưng nó có khả năng phô bày hết những nét sang trọng, xa xỉ của mỗi viên kim cương.

 

8. Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph

10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay

Để biết thêm thông tin về Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph cũng như những chiếc khác trong danh sách 10 chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay, các bạn có thể tìm hiểu tại:

http://vnnews360.net/10-chiec-dong-ho-deo-tay-dat-tien-nhat-the-gioi.html

Top 10 đồng hồ đeo tay đắt giá nhất thế giới hiện nay - Diễn đàn ketnoi24h